Thông báo Tổ chức Hội thảo khoa học

Nội dung:
- Đổi mới nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy;
- Rèn luyện kỹ năng và cách tiếp cận thực tế của học viên, sinh viên
- Công tác đào tạo kỹ sư, cử nhân trong bối cảnh cung cấp nguồn nhân lực phục vụ hội nhập quốc tế
- Mô hình và giải pháp hợp tác quốc tế trong đào tạo
- Nâng cao vai trò và đóng góp của doanh nghiệp trong đào tạo, xây dựng mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp
- Mô hình liên thông giữa các trường, các chương trình trong cùng ngành đào tạo; Chương trình đào tạo thạc sỹ kỹ thuật cho các trường đại học ứng dụng;
- Công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên, học viên và sinh viên; những định hướng khoa học công nghệ của Việt Nam và thế giới.
Địa điểm và thời gian tổ chức:
- Địa điểm: Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì - Số 9, đường Tiên Sơn, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
- Thời gian dự kiến: Từ 15 - 20 tháng 10 năm 2016.
Đăng ký tham dự và gửi bài:
- Gửi tóm tắt bài viết trước ngày 31/7/2016
- Gửi toàn văn bài viết trước ngày 31/8/2016
- Đăng ký tham dự Hội thảo trước ngày 30/9/2016
Địa chỉ liên hệ:
- Địa chỉ nhận bài: Phòng Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì - Số 9, đường Tiên Sơn, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
- Điện thoại: 02106572115    Email: phkhcn@vui.edu.vn