Ảnh hưởng của các chất keo Carboxymethyl xellulose, Xanthan gum, Alginate natri đến độ bền phân tán của nha đam (Alove vera) trong nước giải khát sắn dây
Số tạp chí: Số 4 (87) 2024
Tác giả: Bùi Văn Tú,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí nghiên cứu khoa học, Trường ĐH Sao Đỏ
17     0

Tổng hợp và nghiên cứu tính chất phát quang của hệ hybrid cluster/perovskite ứng dụng trong chiếu sáng
Số tạp chí: Số 2(85)2024
Tác giả: Mạc Thị Lê, Phạm Thị Điệp
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Sao Đỏ
114     2

Nghiên cứu khả năng hấp phụ phenol của vật liệu chế tạo từ vỏ trấu
Số tạp chí: Số 1 (84) 2024
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH - ĐH Sao Đỏ
240     3

Nghiên cứu khả năng hấp phụ xanh methylen trong nước của vật liệu chế tạo từ đất sét Trúc Thôn và tro trấu
Số tạp chí: Số 3 (82) 2023
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH - Đại học Sao Đỏ
208     3

Tổng hợp, nghiên cứu tính chất quang học và độ bền của tế bào năng lượng mặt trời dựa trên vật liệu cluster và perovskite
Số tạp chí: Số 2 (81) 2023
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH - Đại học Sao Đỏ
295     2

Sử dụng saccharomyces cerevisiae RV002 để lên men rượu vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)
Số tạp chí: Số 1 (80) 2023
Tác giả: Bùi Văn Tú,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH - Đại học Sao Đỏ
458     12

Study of structural properties and first ionization potential of clusters [Mo6X14]2- (X = F, Cl, Br, I) by the density functional method
Số tạp chí: Số 4 (79) 2022
Tác giả: Phạm Thị Điệp, Vu Hoang Phương, Mac Thi Le
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH - Đại học Sao Đỏ
498     5

1 2 3 4 ... » »»  (42)