Sử dụng phương pháp toán thống kê đánh giá và dự đoán chất lượng để nâng cao hiệu quả quản lý các chương trình giáo dục chuyên nghiệp
Số 1 (80) 2023
Nguyễn Phúc Hậu, Nguyễn Thị Thu
2023/03/31

Bài báo sử dụng phương pháp xác suất thống kê để thực hiện đánh giá, dự đoán và giải pháp quản lý các chương trình giáo dục chuyên nghiệp (CTGDCN), một cách tiếp cận mới để xử lý dữ liệu thống kê và xây dựng phương pháp tìm ước lượng cũng như kết quả khảo sát, xác định các yếu tố và chỉ số đặc trưng cho độ tin cậy của chúng. Xây dựng các yếu tố được đánh giá dựa trên kết quả khảo sát sinh viên, giảng viên, nhà tuyển dụng và các đánh giá trên Internet.

Chương trình giáo dục; dự đoán; các yếu tố xác định; ước tính; thống kê trung bình; các đánh giá; các giải pháp tối ưu.