Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu về tạp chí
Mục tiêu, phạm vi hoạt động
Hội đồng biên tập
Cam kết bảo mật
Tạp chí NCKH
Tin tức
Thông báo - Kế hoạch
Danh sách các bài báo đăng
Thể lệ
Quy trình - Biểu mẫu
Quy trình
Biểu mẫu
Gửi bài - Phản biện
Hướng dẫn gửi bài online
Quy trình phản biện bái báo
Đăng nhập
Đăng ký tài khoản
Liên hệ
Giáo dục và đào tạo cùng với khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu.
Các số đã xuất bản
Năm 2024
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Bài báo khoa học
Năm 2024
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Lĩnh vực nghiên cứu
Điện - Điện tử - Tự động hóa
Cơ khí - Động lực
Triết học - Xã hội học - Chính trị học
Kinh tế
Công nghệ thông tin
Hóa học - Công nghệ thực phẩm
Ngôn ngữ học
Toán học
Vật lý
Văn hóa - Nghệ thuật - Thể dục thể thao
Khoa học Trái đất - Mỏ
Giáo dục học
Bài báo khoa học
Tiêu đề
Tác giả
Tác động của cuộc cách mạng công nghệ thông tin hiện nay đến quá trình tiếp nhận và xử lý thông tin của tư duy người Việt Nam
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả:
Nguyễn Thị Hảo,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
0
317
Lý tưởng phụng sự xã hội của thanh niên phật tử trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1975)
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả:
Đặng Thị Dung,
Nguyễn Thị Luyến
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
0
326
Phân vùng địa lí tự nhiên khu vực Quảng Ninh và Hải Phòng - Cơ sở khoa học cho phát triển du lịch bền vững
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả:
Nguyễn Đăng Tiến,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
0
470
Nghiên cứu lý thuyết khả năng phản ứng của axit isocyanic HNCO dựa vào độ mềm cục bộ và hàng rào thế năng
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả:
Vũ Hoàng Phương,
Lê Văn Thủy,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
0
624
Nghiên cứu điều chế chitosan từ vỏ tôm, ứng dụng xử lý nấm mốc chân tường bằng hỗn hợp chitosan/TiO2
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả:
Vũ Hoàng Phương,
Lê Văn Thủy,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
0
917
Nghiên cứu sản xuất bánh mì đen có bổ sung bột ca cao
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả:
Vũ Thị Hồng,
Nguyễn Đức Thắng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
0
800
Tối ưu hóa nồng độ chitosan và nano bạc để bảo quản ổi bằng phương pháp đáp ứng bề mặt
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả:
Trần Thị Dịu,
Vũ Thị Hồng,
Tăng Thị Phụng,
Nguyễn Đức Thắng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
0
733
««
«
...
64
65
66
67
68
69
70
...
»
»»
(
498
)