Ứng dụng mô hình “kim tự tháp’ của Carroll Archie đánh giá mức độ quan tâm của các bên liên quan đến trách nhiệm xã hội của Trường Đại học Sao Đỏ
Số 3 (74) 2021
Vũ Thị Hường, Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thi Huế
Tạp chí NCKh - Đại học Sao Đỏ
2021/09/30

Cùng với quá trình triển khai tự chủ đại học, trách nhiệm xã hội của các cơ sở giáo dục (CSGD) đại học được nhắc đến nhiều hơn bên cạnh các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Thực hiện trách nhiệm xã hội của Trường Đại học Sao Đỏ là một công việc không thể bỏ qua trên con đường hội nhập của nhà trường bởi vì thực hiện tốt điều này vừa nâng cao vị thế, uy tín của nhà trường, vừa mang lại lợi ích cho xã hội. Bài viết sử dụng mô hình “kim tự tháp” của Carroll Archie đánh giá mức độ quan tâm của các bên liên quan đến trách nhiệm xã hội của Trường Đại học Sao Đỏ, qua đó đưa ra các giải pháp nâng cao trách nhiệm xã hội của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Trách nhiệm xã hội; cơ sở giáo dục; mức độ quan tâm