Nghiên cứu sản xuất sữa chua giàu chất xơ hòa tan
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
1056     0

Nghiên cứu sản xuất bánh mì đen có bổ sung bột ca cao
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả: Vũ Thị Hồng, Nguyễn Đức Thắng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
546     0

Tối ưu hóa nồng độ chitosan và nano bạc để bảo quản ổi bằng phương pháp đáp ứng bề mặt
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
591     0

1  (3)