Nghiên cứu cơ chế phản ứng của phân tử (C6H4) với gốc Hydroxyl oh
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
0     722

Tận dụng vỏ và hạt nhãn để trồng nấm sò (pleurotus ostreatus) làm nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
0     575

Tối ưu hóa quá trình lên men nước giải khát cider dâu bằng phương pháp bề mặt đáp ứng bốn yếu tố
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tác giả: Bùi Văn Tú,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
0     1076

Ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
0     559

Mối quan hệ hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phùng Thị Lý
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
0     629

Khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm lưu niệm handmade – cơ hội và thách thức
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tác giả: Ngô Thị Luyện, Vũ Thị Hường, Nguyễn Thị Huế, Nguyễn Thị Thuỷ
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
0     687

«« « ... 55 56 57 58 59 60 61 ... » »»  (498)