Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu về tạp chí
Mục tiêu, phạm vi hoạt động
Hội đồng biên tập
Cam kết bảo mật
Tạp chí NCKH
Tin tức
Thông báo - Kế hoạch
Danh sách các bài báo đăng
Thể lệ
Quy trình - Biểu mẫu
Quy trình
Biểu mẫu
Gửi bài - Phản biện
Hướng dẫn gửi bài online
Quy trình phản biện bái báo
Đăng nhập
Đăng ký tài khoản
Liên hệ
Giáo dục và đào tạo cùng với khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu.
Các số đã xuất bản
Năm 2024
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Bài báo khoa học
Năm 2024
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Lĩnh vực nghiên cứu
Điện - Điện tử - Tự động hóa
Cơ khí - Động lực
Triết học - Xã hội học - Chính trị học
Kinh tế
Công nghệ thông tin
Hóa học - Công nghệ thực phẩm
Ngôn ngữ học
Toán học
Vật lý
Văn hóa - Nghệ thuật - Thể dục thể thao
Khoa học Trái đất - Mỏ
Giáo dục học
Bài báo khoa học
Ảnh hưởng của protein đậu nành, tinh bột biến tính và bột củ dền đến cấu trúc và tính chất cảm quan của xúc xích thanh trùng
Số tạp chí: Số 4 (71) 2020
Tác giả:
Tăng Thị Phụng,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
516
31
Nghiên cứu chế tạo polyme phân hủy sinh học từ tinh bột sắn và polyvinyl alcohol (pva) với nhựa thông
Số tạp chí: Số 3 (70) 2020
Tác giả:
Hoàng Thị Hòa,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
811
0
Ảnh hưởng của nanosilica tới tính chất nhiệt và tính chất cơ động học của nanocompozit trên cơ sở epdm và các blend epdm/br, epdm/ldpe
Số tạp chí: Số 2 (69) 2020
Tác giả:
Hoàng Thị Hòa,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
483
0
Ảnh hưởng của hàm lượng Maltose và Sorbitol bổ sung lên chất lượng bánh dẻo truyền thống
Số tạp chí: Số 1(68).2020
Tác giả:
Tăng Thị Phụng,
Bùi Văn Tú
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
527
0
Tối ưu hóa điều kiện nuôi cấy probiotics dùng trong chăn nuôi bằng phương pháp bề mặt đáp ứng
Số tạp chí: Số 4(67).2019
Tác giả:
Bùi Văn Tú,
Bùi Văn Tú, Tăng Thị Phụng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
929
0
NÂNG CAO TÍNH CHẤT KỸ THUẬT CỦA CAO SU ETYLEN-PROPYLEN-DIEN ĐỒNG TRÙNG HỢP BẰNG POLYETYLEN TỶ TRỌNG THẤP VÀ NANOSILICA
Số tạp chí: Số 3(66).2019
Tác giả:
Hoàng Thị Hòa,
Hoàng Thị Hòa, Lê Thị Thuý Hằng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
463
0
Chế tạo, điều khiển kích hạt cầu silica
Số tạp chí: Số 3(66).2019
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Tú,
Nguyễn Ngọc Tú
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
497
0
«
1
2
3
4
5
6
»
(
41
)