Nghiên cứu sản xuất sữa chua giàu chất xơ hòa tan
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
1027     0


Nghiên cứu cơ chế phản ứng của phân tử (C6H4) với gốc Hydroxyl oh
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
453     0

Tận dụng vỏ và hạt nhãn để trồng nấm sò (pleurotus ostreatus) làm nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
402     0

Tối ưu hóa quá trình lên men nước giải khát cider dâu bằng phương pháp bề mặt đáp ứng bốn yếu tố
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tác giả: Bùi Văn Tú,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
774     0


Nghiên cứu sản xuất nước giải khát từ mầm đậu xanh (Vigna radiata)
Số tạp chí: Số 1(64) - 2019
Tác giả: Trần Thị Dịu, Nguyễn Đức Thắng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
473     0

« 1 2 3 4 5 6 »  (39)