Nghiên cứu ứng dụng màng chitosan kết hợp với nano bạc để bảo quản cam canh ở Hải Dương
Số tạp chí: Số 3 (75) 2021
Tác giả: Tăng Thị Phụng, Trần Thị Dịu
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH - Đại học Sao Đỏ
748     0

Nghiên cứu khả năng hấp phụ ion chì trong dung dịch nước của vật liệu chế tạo từ đất sét Trúc Thôn và tro trấu
Số tạp chí: Số 2 (73) 2021
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
764     23

Tách chiết anthraquinone từ rễ cây ba kích (Morinda officinalis), ứng dụng sản xuất kẹo cứng
Số tạp chí: Số 2 (73) 2021
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
1430     37

Nghiên cứu tính chất cấu trúc của các cluster [〖Mo〗_6 X_14 ]^- (X = F, Cl, Br, I) bằng phương pháp phiếm hàm mật độ
Số tạp chí: Số 1 (72) 2021
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
595     8

Sử dụng Saccharomyces cerevisiae rv002 để lên men rượu vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)
Số tạp chí: Số 1 (72) 2021
Tác giả: Bùi Văn Tú, Nguyễn Ngọc Tú
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
855     42

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Amoni trong nước của vật liệu điều chế từ mùn cưa gỗ thông
Số tạp chí: Số 4 (71) 2020
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
799     25

« 1 2 3 4 5 ... » »»  (41)