Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu về tạp chí
Mục tiêu, phạm vi hoạt động
Hội đồng biên tập
Cam kết bảo mật
Tạp chí NCKH
Tin tức
Thông báo - Kế hoạch
Danh sách các bài báo đăng
Thể lệ
Quy trình - Biểu mẫu
Quy trình
Biểu mẫu
Gửi bài - Phản biện
Hướng dẫn gửi bài online
Quy trình phản biện bái báo
Đăng nhập
Đăng ký tài khoản
Liên hệ
Giáo dục và đào tạo cùng với khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu.
Các số đã xuất bản
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Năm 2019
Bài báo khoa học
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Năm 2019
Lĩnh vực nghiên cứu
Điện - Điện tử - Tự động hóa
Cơ khí - Động lực
Triết học - Xã hội học - Chính trị học
Kinh tế
Công nghệ thông tin
Hóa học - Công nghệ thực phẩm
Ngôn ngữ học
Toán học
Vật lý
Văn hóa - Nghệ thuật - Thể dục thể thao
Khoa học Trái đất - Mỏ
Giáo dục học
Bài báo khoa học
Nghiên cứu khả năng hấp phụ ion chì trong dung dịch nước của vật liệu chế tạo từ đất sét Trúc Thôn và tro trấu
Số tạp chí: Số 2 (73) 2021
Tác giả:
Mạc Thị Lê,
Vũ Hoàng Phương,
Nguyễn Ngọc Tú,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
526
22
Tách chiết anthraquinone từ rễ cây ba kích (Morinda officinalis), ứng dụng sản xuất kẹo cứng
Số tạp chí: Số 2 (73) 2021
Tác giả:
Trần Thị Dịu,
Bùi Văn Tú,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
804
29
Nghiên cứu tính chất cấu trúc của các cluster [〖Mo〗_6 X_14 ]^- (X = F, Cl, Br, I) bằng phương pháp phiếm hàm mật độ
Số tạp chí: Số 1 (72) 2021
Tác giả:
Phạm Thị Điệp,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
454
8
Sử dụng Saccharomyces cerevisiae rv002 để lên men rượu vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)
Số tạp chí: Số 1 (72) 2021
Tác giả:
Bùi Văn Tú,
Nguyễn Ngọc Tú
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
638
34
Nghiên cứu khả năng hấp phụ Amoni trong nước của vật liệu điều chế từ mùn cưa gỗ thông
Số tạp chí: Số 4 (71) 2020
Tác giả:
Vũ Hoàng Phương,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
539
23
Ảnh hưởng của protein đậu nành, tinh bột biến tính và bột củ dền đến cấu trúc và tính chất cảm quan của xúc xích thanh trùng
Số tạp chí: Số 4 (71) 2020
Tác giả:
Tăng Thị Phụng,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
369
26
Nghiên cứu chế tạo polyme phân hủy sinh học từ tinh bột sắn và polyvinyl alcohol (pva) với nhựa thông
Số tạp chí: Số 3 (70) 2020
Tác giả:
Hoàng Thị Hòa,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
670
0
«
1
2
3
4
5
...
»
»»
(
39
)