Nghiên cứu sản xuất bánh mì đen có bổ sung bột ca cao
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả: Vũ Thị Hồng, Nguyễn Đức Thắng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
0     709

Tối ưu hóa nồng độ chitosan và nano bạc để bảo quản ổi bằng phương pháp đáp ứng bề mặt
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
0     703

Phát triển chuỗi giá trị tôm thẻ chân trắng tỉnh Phú Yên
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
0     307

Phân tích, mô phỏng hình ảnh sóng và tính toán sức cản tàu thủy sử dụng CFD
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả: Nguyễn Đức Hải, Vũ Văn Tản, Nguyễn Ngọc Đàm
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
0     800

Nghiên cứu ảnh hưởng của thông số công nghệ đến độ nhám bề mặt khi gia công thép SUS304 trên máy tiện CNC
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung, Vũ Văn Tản, Nguyễn Dương Nam, Mạc Văn Giang
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
0     520

Nghiên cứu thiết kế và kết nối hệ thống đo lực cắt trên máy mài tròn ngoài
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả: Trần Hải Đăng, Nguyễn Thị Liễu
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
0     471

Nghiên cứu lực cản và quạt đẩy tàu đệm khí
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả: Vũ Văn Tản, Phan Anh Tuấn
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
0     464

«« « ... 59 60 61 62 63 64 65 ... » »»  (458)