Giải pháp nâng cao chất lượng tự học học phần lịch sử đảng cộng sản việt nam cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ
Số 2 (77) 2022
2022/06/30

Tự học là vấn đề vô cùng quan trọng cần được quan tâm và khuyến khích trong học tập, chỉ có tự học sinh viên mới có thể đạt kết quả cao trong học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học, làm chủ được kiến thức, hành trang vững bước trong cuộc đời. Học phần Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục về lịch sử truyền thống cách mạng của Đảng, để có hiểu biết sâu sắc về Đảng, hoạt động lãnh đạo cách mạng Việt Nam của Đảng. Qua đó nâng cao về lòng tự hào đối với Đảng và đối với dân tộc Việt Nam. Bài báo làm rõ cơ sở lý luận về tự học, đánh giá thực trạng tự học đối với học phần Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam của sinh viên Trường đại học Sao Đỏ, từ đó đề xuất một số giải pháp pháp để nâng cao chất lượng tự học cho sinh viên Trường đại học Sao Đỏ đối với học phần Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam trong điều kiện học theo tín chỉ.

Tự học; chất lượng tự học; sinh viên.